Mô tả
• Trực tiếp chế biến các món ăn tùy theo dòng sản phẩm của công ty và theo yêu cầu của Quản lý, làm mẫu theo công thức lưu trữ trong kho dữ liệu.
• Nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến các sản phẩm, món ăn.
• Nghiên cứu thị trường, xu hướng tiêu dùng có liên quan đến các sản phẩm của công ty và đánh giá các sản phẩm khác trên thị trường.
• Nghiên cứu, phát triển ứng dụng cho các sản phẩm mới và nâng cao, mở rộng ứng dụng cho các sản phẩm hiện hữu của công ty.
• Thực hiện đánh giá cảm quan, tổng hợp kết quả và làm báo cáo.
• Gặp gỡ khách hàng để giới thiệu ứng dụng hoặc nhận yêu cầu từ khách hàng.
• Viết công thức, quy trình thao tác chuẩn và lưu trữ trên mạng nội bộ.
• Kiểm soát hàng mẫu tồn kho, đảm bảo lượng yêu cầu, và nhãn mác sản phẩm.
• Theo dõi đặt hàng các nguyên liệu tươi, gia vị hoặc mẫu thị trường để nghiên cứu ứng dụng.
Yêu cầu
• Tốt nghiệp Đại Học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kỹ thuật chế biến món ăn hoặc các ngành khác có liên quan.
• Yêu thích và có kiến thức về ẩm thực.
• Có kỹ năng nấu ăn, khẩu vị tốt.
• Có góc nhìn thị trường, khả năng đánh giá, phân tích.
• Trình độ tiếng Anh khá và tin học văn phòng thành thạo.
• Thái độ, tinh thần cầu tiến, chủ động học hỏi, tuân thủ và hợp tác.
Phúc lợi
• Chế độ lương, thưởng và phúc lợi cạnh tranh theo năng lực làm việc.
• Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.
• Số ngày phép năm tăng theo thâm niên làm việc.
• Bảo hiểm tai nạn 24/24 và theo luật lao động Việt Nam.
• Được tham gia các chương trình đào tạo xuyên suốt để nâng cao kỹ năng và kiến thức làm việc.
• Được cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ phục vụ cho công việc.
Mức lương
Từ 9 triệu đến 11 triệu
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Liên hệ tuyển dụng
- Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ