Đầu bếp Âu   
CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG PHA ÁNH RÁNG CHIỀU TP.HCM    Khác

Mô tả

- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức.
- Chịu trách nhiệm về gia vị của các sốt.
- Trực tiếp chế biến, nêm nếm các món.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Phân bổ được công việc trong ca.
- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.
- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).
- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.
- Chịu mọi sự phân công của cấp trên quản lý.

Yêu cầu

-Có sức khỏe
-Chịu được áp lực
-Chăm chỉ
-Kinh nghiệm trên 1 năm về bếp Âu
-Làm được ca gãy từ 10h-14h và 18h-23h

Phúc lợi

- thu nhập từ 8,000,000 – 10,000,000 + tip + service charge
- Phụ cấp cơm, gửi xe, tăng ca, điện thoại…
- Off 4 ngày/ tháng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.
- Thưởng phí phục vụ + Tip hàng tháng.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá đối với nhân viên nhà hàng

Số lượng

2   Người

Mức lương

Thoả thuận

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Hạn nộp

07-12-2022

Liên hệ tuyển dụng

  • Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG PHA ÁNH RÁNG CHIỀU


  • 21-23 Hàn Thuyên, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN