Mô tả
- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức.
- Chịu trách nhiệm về gia vị của các sốt.
- Trực tiếp chế biến, nêm nếm các món.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Phân bổ được công việc trong ca.
- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.
- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).
- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.
- Chịu mọi sự phân công của cấp trên quản lý.
Yêu cầu
-Có sức khỏe
-Chịu được áp lực
-Chăm chỉ
-Kinh nghiệm trên 1 năm về bếp Âu
-Làm được ca gãy từ 10h-14h và 18h-23h
Phúc lợi
- thu nhập từ 8,000,000 – 10,000,000 + tip + service charge
- Phụ cấp cơm, gửi xe, tăng ca, điện thoại…
- Off 4 ngày/ tháng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.
- Thưởng phí phục vụ + Tip hàng tháng.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá đối với nhân viên nhà hàng
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Liên hệ tuyển dụng
- Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ