TEAM LEDER TƯ VẤN NGÀNH DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ (LƯƠNG 10-15 TRIỆU) CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN VACCA TP.HCM    Công nghệ thực phẩm

Mô tả

VACCA luôn tin tưởng rằng phòng tránh bệnh bằng “Dinh dưỡng bổ sung như: Vitamin; Khoáng chất; Cùng các sản phẩm từ thiên nhiên …” sẽ tốt hơn điều trị bệnh bằng thuốc. Từ đó, VACCA sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Dinh dưỡng bổ sung” với chất lượng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe hằng ngày. Với mục tiêu trên, công ty đang tìm kiếm các cộng sự có cùng chí hướng để cùng nhau thực hiện niềm tin đó.
Trong kinh doanh: doanh số, doanh thu là mục tiêu quan trọng, nhưng đó không phải là tất cả. Tại VACCA mục tiêu cuối cùng của chúng ta là: “Khách hàng đã đến với VACCA sẽ khoẻ hơn mỗi ngày”. Do đó, tại VACCA Chúng ta sẽ luôn nỗ lực để thực hiện song song 2 mục tiêu đó là: Doanh số, doanh thu + Sức khoẻ khách hàng.

Sau đây là mô tả công việc của vị trí Leader tư vấn bán hàng.

1. Xây dựng kế hoạch tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng:
Công ty chúng ta có 3 nhóm (nguồn) khách hành chính. Một là: Nhóm khách hàng trực tiếp tại Showroom. Hai là: Nhóm khách hàng tư vấn qua điện thoại. Ba là: Nhóm khách hàng chat qua website, các công cụ mạng xã hội facebook, zalo, …
Do đó, công việc của Leader là định hướng chiến lược, lên kế hoạch triển khai, xây dựng kịch bản tư vấn bán hàng cho 3 nhóm khách hàng trên. Quy trình: tư vấn, chăm sóc, bán hàng cho từng nhóm khách hàng.
Theo sát và hỗ trợ nhân sự cấp dưới tiếp cận và tư vấn đúng với nhu cầu của khách hàng. Thực hiện các chương trình chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng theo kế hoạch mục tiêu đã đề ra.

2. Xây dựng và phát triển phòng kinh doanh:
Từ các kế hoạch công việc trên, sẽ tiến hành Setup hệ thống nhân sự tư vấn bán hàng. Xây dựng và phát triển phòng kinh doanh đáp ứng được nhu cầu công việc.
Định kỳ, tiến hành đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng, cùng kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực cho thành viên trong nhóm.
Quản lý nhân sự, đào tạo nhân sự mới và tạo động lực làm việc cho các nhân sự dưới quyền.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giữa các thành viên.

3. Tham gia xây dựng chiến lược kinh doanh:
Xây dựng kế hoạch kinh doanh và mục tiêu doanh số trong từng giai đoạn khác nhau: tháng, quý, năm ... Cùng các hoạt động xúc tiến bán hàng.
Tham gia nghiên cứu, phân tích thị trường, tình hình kinh doanh. Tư vấn chiến lược kinh doanh cho ban giám đốc. Cùng lập kế hoạch và triển khai các công việc giúp xây dựng, quảng bá thương hiệu của công ty.

Yêu cầu

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Độ tuổi: 24 - 28 tuổi.
Yêu thích làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ.
Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm quản lý ở vị trí Leader tư vấn bán hàng. Kinh nghiệm tư vấn bán hàng tối thiểu 2 năm và có kết quả rõ ràng.
Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ.
Có tinh thần ham học hỏi và tự học cao.
Kỹ năng làm việc nhóm, quản lý, thúc đẩy & training đội ngũ. Khả năng chịu áp lực cao.
Tốt nghiệp hoặc có chứng nhận về chuyên nghành dinh dưỡng học là 1 lợi thế.

Phúc lợi

Lương cơ bản: 10 - 15 triệu tuỳ năng lực + Thưởng. Tăng lương không giới hạn theo sự phát triển của nhân sự.
Được hỗ trợ kinh phí và thời gian để tham gia các khoá học về chuyên môn nghiệp vụ liên quan.
Thời gian chứng minh năng lực: 02 tháng (ứng viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc).
Được tăng lương theo hiệu quả công việc không giới hạn thời gian hay số lần tăng lương. Bạn sẽ được tăng lương theo cơ chế chủ động, tức là bạn có thể chủ động đề xuất tăng lương bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp.
Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện là điều kiện để bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất, cơ hội thăng tiến nhanh nhất nếu có năng lực và cầu tiến.
Được sử dụng sản phẩm công ty phân phối với giá ưu đãi.
Sinh nhật. Hoạt động Teambuilding. Du lịch hàng năm. Thưởng lễ, tết, năm. Thưởng lương tháng 13. Nghỉ phép năm theo luật lao động.
• Làm việc tại: 25 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
• Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7. Sáng: 8h00 - 12h00, chiều: 13h00 - 17h00. Chủ nhật: nghỉ.
• Hotline: 0934.678.247 - Email: vacca.vn@gmail.com - Website: vacca.vn
• Thông tin liên hệ: Mr Cường - 0915.170220

Số lượng

2   Người

Mức lương

Trên 7 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Hạn nộp

30-11-2021

Liên hệ tuyển dụng

  • Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN VACCA


  • 25 Đường Số 6, phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

 Kênh hỗ trợ trực tuyến