Tuyển nhân viên kinh doanh CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC TP.HCM    Quản trị kinh doanh

Mô tả

Dựa trên data khách hàng của công ty cung cấp. Bạn sẽ liên hệ giới thiệu trực tiếp với khách hàng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Quản lý sẽ hướng dẫn thêm cho bạn về cách phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tìm năng ngoài data cung cấp để bạn thêm tự tin và làm việc tốt hơn.

Lên lich hẹn với khách hàng khi gọi điện thoại để tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Giới thiệu báo giá và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty BTCCORP. Tư vấn gói phù hợp cho khách hàng (đặc biệt khi tư vấn có sự hỗ trợ trực tiếp của quản lý giàu kinh nghiệm)

Tư vấn về các dịch vụ của công ty để khách hàng hiểu rõ ràng hơn, kí kết hợp đồng với khách hàng.

Chăm sóc khách hàng cũ và Phát triển nguồn khách hàng có sẵn của công ty: thường xuyên gọi điện quan tâm, hỏi và hỗ trợ tình hình hoạt động của Website để kịp thời khắc phục cho khách hàng để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Yêu cầu

Yêu cầu:

- Nam: 20 - 30 tuổi.

- Có laptop và xe máy.

- Là người có đam mê công việc và gắn bó lâu dài.

- Có khả năng sử dụng máy tính cơ bản.

- Có tinh thần học hỏi và cầu tiến.

- Tinh thần chịu khó và trách nhiệm trong công việc.

Nếu bạn đam mê kinh doanh, làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội thể hiện bản thân, để được trau chuốt rèn luyện và nạp thêm kiến thức về kỹ năng giao tiếp, bán hàng, về lĩnh vực digital marketing đang phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ được làm việc với nam thanh nữ tú max level dễ thương và được giúp đỡ nhiệt tình khi gặp khó khăn.

Chúng tôi không quan trọng bằng cấp của bạn và kinh nghiệm của bạn. Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng và kiến thức từ đầu bới những người có kinh nghiệm.

Bạn có đam mê với kinh doanh, có thái độ cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân. Luôn năng động, nhiệt tình và có khả năng giao tiếp linh hoạt

Bạn có laptop cá nhân, điện thoại và xe máy để luôn chủ động, linh hoạt trong công việc.

Bạn phải có tinh thần trách nhiệm, chủ động làm việc, chịu áp lực công việc cũng như doanh số, nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, có sự đam mê và quyết tâm trong kinh doanh..

Bạn có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm luôn giữ tinh thần đoàn kết, hòa đồng, tính kỹ luật cao và xây dựng văn hóa công ty

Phúc lợi

Hiện nay lĩnh vực digital marketing đang phát triển bùng nổ. Vì thế website luôn có 1 vị thế quan trọng với những công ty doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh. Website là văn phòng thứ hai của một đơn vị hoạt động không mệt mỏi 24/24, Là nơi giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Nếu bạn là một người chịu khó, tự tin về khả năng của mình và cố gắng. Bạn sẽ nhận mức lương xứng đáng theo năng lực và công sức của mình bỏ ra. Lương cơ bản và Hoa hồng hấp dẫn theo doanh số đạt được (Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn) và có chính sách thưởng linh động theo năng lực và hiệu quả công việc theo tuần, tháng, quý và năm.

Đến với BTCCORP bạn sẽ được ký hợp đồng lao động và đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật lao động, hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo luật định.

Được đi du lịch hằng năm, teambuiding và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.

Bạn đừng lo khi bạn là người mới không có mối quan hệ, không phải là con ông cháu cha. Tại đây bạn được đánh giá công bằng theo năng lực và cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm - trưởng phòng khi có những thành tích tốt. Theo lộ trình 3-6 tháng/ 1 lần. Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.

Được làm việc cùng những đồng nghiệp trẻ trung, năng động, cơ hội để thể hiện đam mê kinh doanh và nâng cao nghệ thuật bán hàng. Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và VỮNG VÀNG “THỰC CHIẾN” dưới sự hướng dẫn của các CEO, team leader hàng đầu.

Số lượng

10   Người

Mức lương

Thoả thuận

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Hạn nộp

31-05-2021

Liên hệ tuyển dụng

  • Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TIN BTC


  • Số 16 Đường TX38, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

 Kênh hỗ trợ trực tuyến