Mô tả
• Kiểm soát, đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm đầu vào
• Xuất hàng từ kho thực phẩm cho đội ngũ sơ chế, chế biến
• Đảm bảo chất lượng, quy cách của thực phẩm được sơ chế
• Kiểm soát thời gian, số lượng, chất lượng suất ăn để phục vụ cho khách hàng
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất.
Yêu cầu
• Tốt nghiệp các ngành: Công nghiệp thực phẩm, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Dịch vụ ăn uống.
• Chuyên cần, nhanh nhẹn, trung thực
• Không yêu cầu kinh nghiệm
• Sẵn sàng di chuyển công tác theo yêu cầu của công ty
Phúc lợi
• Tất cả các chế độ bảo hiểm theo quy định Nhà Nước: BHXH, BHTN, BHTN
• Thưởng chuyên cần tháng, thưởng quý, Lễ, Tết, du lịch hằng năm,…
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Liên hệ tuyển dụng
- Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ