Mô tả
1. Chuẩn bị sắp xếp và bài trí bàn ăn, đặt khăn ăn và đồ dùng, đảm bảo các loại gia vị đầy đủ và thực hiện tất cả các nhiệm vụ chuẩn bị khác
2.Thường xuyên cập nhật thông tin về đặt chổ, các thực đơn chọn món, các món đặc biệt trong ngày và các món ngoài thực đơn, nắm bắt tình trạng BP bếp thiếu các loại mặt hàng nào trong ngày ... vv.
3.Chuẩn bị sẵn sang các loại thức uống cho khách hàng theo quy trình chuẩn, bảo đảm về chất lượng, bài trí. Chú ý quan sát khách để kịp thời đáp ứng các loại thức uống cho khách
4. Mở và rót rượu tại bàn theo đúng quy chuẩn
5. Kiểm tra các khoản thu, biên lai, chấp nhận thanh toán, tiền thối.
6. Thực hiện các nhiệm vụ vệ sinh khi cần thiết hoặc theo chỉ đạo cấp trên
7. Sẵn sang thay thế các nhân viên khác vắng mặt khi cần thiết
8. Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt khi cần thiết hoặc theo chỉ đạo cấp trên
9.Thể hiện tác phong chuyên nghiệp chào đón, phục vụ khách hàng, chủ đầu tư và đối tác.
10.Tuân thủ về tác phong, đồng phục thể hiện thần thái khỏe khoắn, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp
11.Đảm bảo giao nhận ca đúng giờ theo quy định của trưởng BP. Kiểm tra và báo cáo cho Trưởng ca hoặc TBP về an toàn, vệ sinh, hoặc nghi vấn về cháy nổ trong khuôn viên nhà hàng
Yêu cầu
- Kinh nghiệm Nhà hàng khách sạn
- Khả năng giao tiếp tốt với khách hàng
- Có thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh
- Linh hoạt thời gian theo sắp xếp ca của TBP
Phúc lợi
- Tiền thưởng hàng tháng dựa trên kết quả hoạt động của khách sạn và theo quy định của khách sạn
- Phụ cấp tiền cơm: 30.000 VND/ ngày.
- Bãi đậu xe
- Đồng phục khách sạn
- Chế độ BHXH, BHYT theo luật BHXH Việt Nam
- BHTN 24/24 được tính cả thời gian thử việc
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Liên hệ tuyển dụng
- Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ