Mô tả
+ Điều hành, chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bếp ăn.
+ Quản lý, giám sát đảm bảo mọi hoạt động của Bếp ăn được thực hiện đúng quy trình.
+ Kiểm soát, chịu trách nhiệm về chi phí thực phẩm và nhân sự.
+ Quản lý tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất của Công ty.
+ Quản lý hồ sơ, giấy tờ của bếp ăn.
+ Tiếp xúc, thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng.
Yêu cầu
+ Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
+ Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên.
+ Giới tính: Không yêu cầu.
+ Làm việc tại Tp. HCM, Bình Dương
+ Ngoại hình ưa nhìn.
+ Biết sử dụng vi tính văn phòng.
+ Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó, xử lý tình huống tốt, có tinh thần trách nhiệm.
+ Có khả năng chịu áp lực cao.
Phúc lợi
- Chế độ lương, thưởng: Tốt
- Chế độ bảo hiểm, phúc lợi: đúng theo quy định
- Cơ hội đào tạo và thăng tiến trong sự nghiệp.
- Môi trường làm việc tốt
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Liên hệ tuyển dụng
- Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ