Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên
Học bổng nước ngoài
chudenamhoc_new
Học bổng chính phủ Australia (Australia Awards)
04-03-2022

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở chính phủ Australia, khóa học sẽ bắt đầu đầu năm 2003. Xin lưu ý là đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng tiến sĩ.

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường Đại học ở Australia do họ lựa chọn, trong nhiều lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: Quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu, đổi mới, y tế và an ninh mạng. Các học bổng này dành cho chương trình học toàn thời gian.

Ứng viên là người khuyết tật và người ở vùng nông thôn khó khăn là đối tượng được ưu tiên của Học bổng chính phủ Australia (AAS). Học bổng có những chính sách hỗ trợ phù hợp để tạo điều kiện cho những ứng viên này có cơ hội tiếp cận và tham gia vào chương trình học bổng như những ứng viên khác. Trong số 50 ứng viên được trao học bổng ở vòng tuyển chọn năm 2019, có 10 ứng viên khuyết tật và 03 ứng viên đến từ các vùng nông thôn khó khăn. 

Ứng viên được học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE tương đương. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiêu chí hợp lệ và các điều kiện xin học bổng, xin vui lòng truy cập trang Website: http://australiaawardsvietnam.org/. (Các ứng viên xin học bổng Chính phủ Australia (AAS) sẽ nộp hồ sơ trực tuyến tại trang Website trên).

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ qua thư điện tử tới hộp thư: info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi số (024) 3939 3991

 

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến