Chương trình Đào tạo và Tư vấn việc làm tại Nhật Bản G.A. Consultants Group TP.HCM    Khác

Mô tả

I. Mục đích :
Bên cạnh chương trình Đào tạo và tư vấn việc làm tại Nhật với chi phí 0 đồng, Công ty G.A. Consultants Group Nhằm tạo điều kiện cho các bạn kỹ sư Việt Nam mong muốn sang Nhật sớm ( trong năm 2019 ), những bạn đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm làm việc.. Công ty G.A. Consultants sẽ tổ chức các lớp học tiếng Nhật và hướng dẫn văn hóa, tác phong làm việc… để các bạn có thể có được những kiến thức về ngoại ngữ cũng như hiểu về phong tục tập quán khi sang Nhật Bản làm việc.

II. Đối tượng được tuyển chọn :

* Là sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc Khoa Cơ Khí và Điện – Điện Tử.

* Các công việc thường được các công ty Nhật Bản tuyển chọn liên quan đến Cơ Khí như : Lập trình, gia công thao tác, điều khiển … các máy sản xuất : Máy Tiện , Phay , Cắt Dây,máy gia công trung tâm, máy gia công phóng điện…

* Các công việc thường được các công ty Nhật Bản tuyển chọn liên quan đến Điện- Điện Tử như : Thiết kế mạch điện, lập trình điều khiển, bảo trì hệ thống điện trong cụm sản xuất, lập trình robot, thiết kế & thi công bảng điều khiển….

Yêu cầu

III. Trình tự tham gia :

1. Đăng ký ứng tuyển vào chương trình : bằng cách nộp CV về cho công ty hoặc tham dự buổi hội thảo do công ty tổ chức.

2. Phỏng vấn đầu vào : Công ty sẽ găp gỡ trực tiếp với ứng viên để trao đổi cụ thể hơn về tâm tư nguyện vọng của ứng viên về công việc bên Nhật Bản cũng như xem xét mức độ phù hợp đối với việc tham gia chương trình của công ty G.A.

3. Khám sức khỏe : Sau khi được công ty G.A. thông báo chính thức đậu vào lớp học tiếng Nhật cho chương trình sang Nhật làm việc thì ứng viên sẽ phải chứng minh mình đủ sức khỏe để sang Nhật làm việc bằng việc đi khám sức khỏe tại Bệnh Viện 30.4 ( chi phí do ứng viên chi trả trực tiếp cho Bệnh Viện khoảng 860,000 VND ). Việc hướng dẫn đi khám này, công ty G.A. sẽ hướng dẫn thủ tục cụ thể sau.

4. Tham gia vào việc học tiếng Nhật : Sau khi đã ĐẠT sức khỏe thì ứng viên sẽ được học tiếng Nhật

* Thời gian học : 6 tháng

* Địa điểm học : tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp HCM
+ Có thể miễn học cho những bạn mà đã có tiếng Nhật từ N4 trở lên.

5. Tham gia phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật Bản : Song song với việc đào tạo tiếng Nhật thì công ty sẽ hướng dẫn về tác phong, văn hóa, cách thức tham dự phỏng vấn… và sẽ được tham dự phỏng vấn với các công ty Nhật Bản trực tiếp qua tuyển chọn.

6. Làm thủ tục xin Visa: Sau khi được công ty Nhật Bản tuyển chọn, trước khi sang Nhật 2-3 tháng thì công ty G.A. sẽ hướng dẫn các bạn làm các thủ tục để xin Visa và các thủ tục cần thiết để sang Nhật làm việc.

Phúc lợi

IV. Chi phí tham dự :

* Chi Phí trọn gói : 2000$

* Chi phí đã bao gồm các mục như :

1. Chi phí học tiếng Nhật trong 6 tháng

2. Chi phí vé máy bay ( một chiều ) sang Nhật

3. Liên quan đến chi phí xin Tư cách lưu trú ở Cục xuất Nhật Cảnh tại Nhật Bản

Số lượng

50   Người

Mức lương

Trên 7 triệu

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Hạn nộp

30-03-2019

Liên hệ tuyển dụng

  • Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ

G.A. Consultants Group


  • Lầu 8 tòa nhà LUTACO, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P 11, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

 Kênh hỗ trợ trực tuyến