BAMBOO AIRWAYS TUYỂN DỤNG THỢ KỸ THUẬT BẢO DƯỠNG – TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG Hãng Hàng không Bamboo Airways TP.HCM    Công nghệ Động lực

Mô tả

1. Giới thiệu chung về công ty
Bamboo Airways là Hãng hàng không của sự hiếu khách, hoạt động với mục tiêu tối đa hoá quyền lợi hành khách thông qua chuỗi dịch vụ đa dạng, cùng lúc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
Sau chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 01/2019, Bamboo Airways hiện đang khai thác 35 đường bay nội địa và quốc tế, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc (Đài Loan và Macao), kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế, vận chuyển hơn 3 triệu lượt hành khách, thực hiện hơn 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối với tỉ lệ đúng giờ trung bình 94,1%, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong năm 2019.
Bamboo Airways cũng là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên khai thác máy bay thân rộng. Sau khi chính thức đưa vào khai thác thương mại Boeing 787-9 Dreamliner ngày 1/1/2020 vừa qua, Bamboo Airways hiện khai thác cả các dòng máy bay thân hẹp như A321neo, A320neo và máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, phục vụ cho nhu cầu mở rộng mạng lưới đường bay. Dự kiến, đến quý I/2020, quy mô đội bay của Hãng sẽ đạt con số 30 tàu và nhanh chóng nâng lên 50 tàu vào cuối năm 2020, trong đó có 12 máy bay thân rộng.
Dự kiến trong năm 2020, Bamboo Airways sẽ mở rộng mạng lưới đường bay lên 85 đường bay, bao gồm 60 đường nội địa, 25 đường quốc tế và hướng tới dành 30% thị phần thị trường hàng không nội địa.
Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho việc khai thác như trên, hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển mới 20 Thợ kỹ thuật bảo dưỡng – Trung tâm bảo dưỡng – Khối Kỹ thuật và Bảo dưỡng

2. Quy trình tuyển dụng
Bước 1: Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển dụng kỹ sư Hàng không với Viện hoặc trực tiếp tại link: https://bom.to/6tLUkx
Bước 2: Tham dự buổi Talk Show về Nghề nghiệp và thực hiện bài test trắc nghiệm
Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp với hội đồng tuyển dụng
Bước 4: Tham gia vào quá trình đào tạo và làm việc chính thức tại BAV

Yêu cầu

- Tuổi: 22-27
- Giới tính: Nam/nữ
- Trình độ: Đại học chính quy
- Chuyên ngành: kỹ thuật, cơ khí, điện, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin
- Tiếng Anh TOEIC 450 trở lên
- Có đam mê với ngành hàng không
- Cam kết làm việc làm việc lâu dài với Hãng

Phúc lợi

Theo chính sách chung của Hãng sẽ được trao đổi trong buổi Talk show

Số lượng

20   Người

Mức lương

Thoả thuận

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Hạn nộp

05-03-2020

Liên hệ tuyển dụng

  • Vui lòng ứng tuyển công việc để xem được thông tin liên hệ

Hãng Hàng không Bamboo Airways


  • Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

 Kênh hỗ trợ trực tuyến