Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Tra cứu cựu sinh viên
chudenamhoc_new
60 doanh nghiệp tuyển dụng hàng nghìn việc làm tại ngày hội tuyển dụng IUH
12-05-2023

Sự kiện là một trong những hoạt động chính của Nhà trường được tổ chức, là cầu nối giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Đồng thời tìm hiểu những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Đây cũng là dịp để Nhà trường triển khai nhiều hợp tác với doanh nghiệp một cách bền vững hơn, gắn kết hơn trong công tác phát triển nguồn nhân lực.

Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm nay với sự tham gia của 60 doanh nghiệp cùng 5.000 sinh viên. Những hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa, không chỉ về hoạt động tuyển dụng, việc làm mà còn những hợp tác về thực tập, thăm quan nhà máy, đào tạo ngắn hạn và hợp tác nghiên cứu-chuyển giao công nghệ.

Ngày hội tuyển dung, việc làm - cơ hội cho các doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tiếp cận với thị trường lao động và việc làm với nhiều ngành nghề

Trao đổi với phóng viên Báo Công Thương, Trần Minh Đức – Trưởng phòng thu hút nhân tài Công ty Cổ phần Nhựa Duy Tân - cho biết: Ngày hội tuyển dụng lần này công ty sẽ tuyển dụng 20 vị trí việc làm về trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, bán hàng, công nghệ thông tin, nghiên cứu phát triển, cơ khí chế tạo… và chuỗi cung ứng. Sinh viên Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh có kỹ năng, kiến thức nền tảng, tự tin, năng động… và ngoại ngữ rất tốt, mong muốn hợp tác lâu dài với Nhà trường nhằm tuyển dụng các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của công ty.

Tương tự, ông Đoàn Tiến Vũ - Phụ trách quản lý dự án, quản lý đối tác Công ty CareerBuilder Việt Nam (chuyên về mảng việc làm - tuyển dụng) cũng cho biết: Hiện tại CareerBuilder kết nối được hơn 20.000 doanh nghiệp với hơn 20.000 nghìn việc làm hàng tháng dành cho người lao động. Đến với ngày hội là cơ hội để CareerBuilder giới thiệu những việc làm tốt đến với các bạn sinh viên, đặc biệt với các bạn sinh viên năm cuối một nguồn lực mà các doanh nghiệp đang chú trọng hiện nay.

CareerBuilder đóng vai trò kết nối với các doanh nghiệp và các doanh nghiệp đăng ký vị trí tuyển dung trên website của CareerBuilder để tuyển dụng. Hiện nay tất cả các ngành nghề đều được tuyển dụng như bán hàng, kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính- ngân hàng. Dự kiện có khoảng 2.000 việc làm được các doanh nghiệp tuyển dụng hiện này đáp ứng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Nhà trường.

“CareerBuilder đang hợp tác với trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh trong dự án xây dựng cổng thông tin việc làm. Cổng thông tin nay sẽ giúp cho Nhà trường quản lý được nguồn sinh viên cũng như truyền thông tin tức nội bộ của nhà trường. Còn đối với phía doanh nghiệp thông qua cổng thông tin việc làm này sẽ giúp doanh nghiệp kết nối được trực tiếp với sinh viên của Trường thông qua các vị trị tuyển dụng, việc làm. Dự kiến dự án này sẽ triển khai với Nhà trường vào tháng 7 hoặc tháng 8/2023” - ông Đoàn Tiến Vũ chia sẻ.

Minh Khuê

Nguồn: Báo Công thương

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến