Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Tra cứu cựu sinh viên
chudenamhoc_new
Khóa đào tạo ngắn hạn của Tập đoàn đa quốc gia Shell Việt Nam và cơ hội tham gia Cuộc thi tài năng phát triển ý tưởng và ứng dụng NXplorer-Pro 2022-2023
29-09-2022

Đến với NXplorers cũng là cơ hội để các bạn sinh viên đại học Công nghiệp được trải nghiệm phương pháp tiếp cận đặc trưng của tập đoàn năng lượng đa quốc gia Shell qua các hoạt động: nghiên cứu vấn đề dưới tư duy hệ thống, khám phá viễn cảnh tương lai và xây những kịch bản tương ứng, hiện thực hóa các ý tưởng và so kèo với các lãnh đạo tương lai.

Thời gian tổ chức

- Đợt 1: 21/10, 22/10, 23/10/2022 (2 lớp)

- Đợt 2: 30/10, 31/10, 1/11/2022 (1 lớp)

- Đợt 3: 11/11, 12/11, 13/11 (1 lớp)

Đối tượng tham gia

- Nam & Nữ Sinh viên năm 3, 4 thuộc các khoa thuộc lãnh vực STEM- Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) bao gồm các sinh viên tham dự chương trình Eco-Marathon.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt để đảm bảo có thể tiếp thu các kiến thức/công cụ được truyền tải bằng giáo trình và tài liệu tiếng Anh.

- Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên tham dự đầy đủ sẽ được cấp bằng hoàn thành khóa học từ công ty Shell chứng nhận.

Nội dung chính của khóa học

Chương trình Nxplorers cung cấp cho sinh viên cách tư duy mới (NXThinking), thông qua các công cụ Tư duy hệ thống, Xây dựng kịch bản và Lý thuyết về sự thay đổi. Chương trình sẽ giúp sinh viên, những người trẻ tuổi biết cách:

- Phân tích và sáng tạo

- Tìm hiểu chiều sâu bên trong của vấn đề

- Nhận thức và đánh giá cao sự phức tạp với các khả năng tương hỗ có thể xảy ra và đưa ra mục tiêu tương lai mong muốn.

- Suy nghĩ, hướng đến những gì có thể làm khác đi để mang lại thay đổi bền vững, tích cực.

- Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt với giáo trình và tài liệu bằng tiếng Anh.

Cuộc thi tài năng phát triển ý tưởng và ứng dụng NXplorer-Pro 2022-2023 :

- Sau khi hoàn thành 3 ngày của chương trình NXplorer- Pro, ban tổ chức sẽ thông báo đề tài dự thi phát triển ý tưởng và ứng dụng các công cụ của NXplorer.

- Đối tượng dự thi: Các sinh viên đã tham gia đầy đủ lớp học. Có thể làm việc theo nhóm. Mỗi lớp đăng ký tối đa 5 ý tưởng.

- Tại cuộc thi: ngôn ngữ cho bài thuyết trình là tiếng Anh, tuy nhiên, đội thi có thể trả lời bằng tiếng Việt nếu được BGK yêu cầu.

- Lịch trình, tiêu chí phát triển ý tưởng, số lượng nhóm đăng ký cụ thể và các công tác chuẩn bị sẽ được thông báo đến các sinh viên sau khóa học.

Quyền lợi khi tham gia Khóa đào tạo ngắn hạn:

- Được cộng điểm rèn luyện khi tham gia sơ tuyển và tham gia lớp học (tối đa 10 điểm)

- Được Tập đoàn Shell cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học

- Bằng khen dành cho 10 ý tưởng được chọn trình bày tại buổi lễ NXplorer-Pro 2022-2023. 3 giải thưởng lớn dành cho 3 ý tưởng xuất sắc nhất do công ty Shell trao tặng

Đăng ký khóa học ngắn hạn:   https://forms.gle/GvuEJy9fiWeP8JFt5

Mọi thắc mắc về khóa đào tạo ngắn hạn vui lòng liên hệ như sau:

Cô Giang - Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Tầng trệt nhà A (sát với Trung tâm Thư Viện)

Email: ninhphugiang@iuh.edu.vn

Phone: 0945.686.366 (Cô Giang)

Hãy cùng nắm lấy tương lai với Shell NXplorers Pro - khóa học tư duy hiện đại từ tập đoàn đa quốc gia Shell ngay hôm nay!

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến