Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sinh viên
Hỗ trợ sinh viên
chudenamhoc_new
Nữ kỹ sư thế hệ Z trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0
19-09-2022

Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 tới đây, Dự án BUILD-IT sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến (webinar) với chủ đề nữ kỹ sư thế hệ Z trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 “Generation Z female engineer in the industrial era 4.0” cho cấp Lãnh đạo, Trưởng khoa, Giảng viên ở tất cả các Khoa, và Sinh viên. Ngoài ra Dự án BUILD-IT cũng mong muốn mời các doanh nghiệp tham gia để mang lại sự tương tác đa dạng với các diễn giả. Thông tin cụ thể của hội thảo trực tuyến như sau:

 Thời gian: 9h00 sáng  12h00 trưa thứ Sáu, ngày 30/09/2022

 Đại biểu tham dự sẽ được nghe các câu chuyện thành công và hành trình mà các diễn giả đến với lĩnh vực STEM cũng như những thách thức và cơ hội đối với nữ kỹ sư. Đại biểu tham dự cũng sẽ được đặt các câu hỏi cho các diễn giả để học hỏi thêm kinh nghiệm và áp dụng cho môi trường làm việc của mình.

 Dự án kính mong nhận được sự ủng hộ tham dự từ quý thầy cô và các bạn sinh viên. Hội thảo trực tuyến của dự án không giới hạn số lượng đại biểu tham d. Tuy nhiên, kính nhờ quý thầy cô và các bạn đăng ký trước thông qua đường dẫn https://builditvietnam.org/event/webinar-generation-z-female-engineer-industrial-era-40 để dự án có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện.

 Nếu mọi người có câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ Liên  (email: lienle@asu.edu, mobile: +84.906514747), hoặc Phương Anh (email: anhdang@asu.edu, mobile: 84.773389669) để được hỗ trợ và giải đáp. 

 Trân trọng!

Đơn vị liên kết
 Hỗ trợ trực tuyến